Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Viết bởi admin. trong Tin tức

Dịch thuật số 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, với thời gian dịch nhanh chóng đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắt khe của công việc này. Thông thường khi dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Anh có phần đơn giản hơn khi dịch ngược lại, những tài liệu tiếng Việt chuyên ngành, hồ sơ, văn bản, hoặc ngay cả những giấy tờ pháp lý như hộ chiếu, bằng đại học… khi cần dịch thuật sao cho chuyên nghiệp và cần công chứng những tài liệu đó việc lựa chọn công ty dịch thuật để có thể làm được việc này là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài những yêu cầu về hiểu biết ngôn ngữ tiếng Anh cũng như tiếng Việt, khi dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh dịch thuật viên cần phải tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như phân tích những từ ngữ chuyên ngành… sao cho phù hợp với bản dịch, truyền đạt nội dung đúng nhất so với văn bản gốc. Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay, nhiều công cụ hỗ trợ rất tốt cho công việc dịch thuật này, nhưng không phải lúc nào cũng có thể dựa vào những công cụ đó, hoặc những công cụ đó còn rất nhiều hạn chế, cho nên khi dịch thuật vẫn phải cần đến những dịch thuật viên chuyên nghiệp nhất.

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật của khách hàng, Dịch thuật số 1 đã đầu tư và triển khai dịch vụ được nhiều năm, những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tại Dịch thuật số 1 tham gia nhiều dự án dịch thuật lớn cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong cả nước. Và một phần những dự án đó là việc dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Anh với những chuyên ngành khác nhau như chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành khoa học, chuyên ngành môi trường… Nếu có nhu cầu cần dịch thuật tiếng Anh hoặc bất ký ngôn ngữ nào khác, xin vui lòng liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi, Dịch thuật số 1 là địa chỉ đáng tin cậy nhất của bạn.

Tags: